Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Vì sao xuất tinh sớm và cách khắc phục là việc khiến các quý ông đau đầu và gây ảnh hưởng xấu tới đời sống chăn gối vợ chồng cũng như nhiều ảnh hưởng  vào tâm lý cả 2 phía. Vì vậy, tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm và một số cách khắc phục được phái mạnh vô cùng quan tâm. Sau đây là một số gợi ý từ bác sỹ Phòng khám Nam khoa 425.


Một số nguyên nhân xuất tinh sớm.


Chứng xuất tinh sớm là tình trạng phóng tinh không kiểm soát, trong thời gian quan hệ rất ngắn, dẫn đến sự hụt hẫng khi quan hệ tình dục.

Thứ nhất, với nam giới chưa, ít tiếp xúc với cơ thể phụ nữ. Việc nam giới xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là bình thường. Vấn đề này sẽ dần được hạn chế theo thời gian, khi người đàn ông đã quen hơn với cơ thể phụ nữ.

Thứ hai là do thủ dâm, đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới xuất tinh sớm. Thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới rất dễ xuất tinh sớm. Khi thủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm bạn dần quen với việc xuất tinh sớm. Hạn chế thủ dâm, cũng như làm đúng cách sẽ tránh được việc này.

Nguyên nhân thứ ba dẫn tới xuất tinh sớm là do nam giới lo lắng, căng thẳng, và trầm cảm: Bới khi thể trạng và tâm lý không tốt, cộng thêm uống bia rượu sẽ làm nam giới xuất tinh sớm.
Ngoài ra, sự miễn cường từ người phụ nữ hay không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.


Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới.


Đầu tiên, muốn khắc phục xuất tinh sớm thì nam giới cần hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời gian và có thể tăng số lần quan hệ.

Thứ hai, việc bồi bổ cơ thế, ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá sẽ tăng cường sức khỏe, thể trạng sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ .

Thứ ba, quý ông có cuộc sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả hơn.

Đặc biệt, luyện tập thể thao và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 – 5 giây sẽ giúp bạn khắc phục dần chứng xuất tinh sớm.

Trên đây là những cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà mà các chuyên gia Phòng khám Nam khoa 425 đã chia sẻ với bạn. Nếu bạn đã áp dụng những phương pháp này mà hiện tượng xuất tinh sớm vẫn không thuyên giảm thì bạn nên tới phòng khám của chúng tôi để điều trị bằng phương pháp chặn dây thần kinh dương vật giúp điều trị hiện tượng này một cách triệt để, nhanh chóng và hiệu quả nhằm giúp bạn có một đời sống chăn gối viên mãn.

Theme images by mammuth. Powered by Blogger.