Chữa bệnh trĩ bằng quả sung

Quả sung là một loại quả quen thuộc trong sinh hoạt của người Việt, ngoài công dụng trang trí và bổ sungtrong những món ăn hàng ngày của người Việt. Quả sung còn có công dụng chữa bệnh trĩ nặng. Với cách sử dụng đơn giản, Chữa dứt điểm bệnh trĩ xin gửi tới các bạn cách chữa bệnh trĩ từ loại quả đơn giản này.


Cách chữa bệnh trĩ bằng quả sung.


Hỗn hợp sung, nghệ tươi, diếp cá trên để nguội bớt sau đó đổ ra chậu lớn dùng xông hậu môn trong 15 phút. Sau khi sử dụng để xông người bệnh ngâm trực tiếp hậu môn vào chậu hỗn hợp trên. Cuối cùng lau khô bằng khăn mềm.

http://phongkhambenhtrihcm.com/nguyen-nhan-gay-ra-benh-tri-va-cach-dieu-tri-289.html

Chú ý: Sử dụng phương pháp trên khi bụng đói, sau khi tập thể dục hoặc thư giãn ở thời điểm cuối ngày.

Ngoài cách chữa dứt điểm bệnh trĩ bằng quả sung như trên thì còn một cách khác tiết kiệm công sức của bạn hơn đó là sử dụng 3 quả sung phơi khô ngâm trong nước lọc 12 tiếng sau đó ăn cái và uống nước trên một ngày 2 lần vào sáng sớm và tối sau ăn tối.


Mẹo:  Ngâm 3 quả sung vào ly nước sau khi ăn tối để sáng sau uống sau ăn sáng, và ngâm tiếp 3 trái trung khô để tối có thể sử dụng tiếp. Sử dụng cách này trong 1-2 tháng. Áp lực khi đi đại tiện sẽ giảm dần và trĩ sẽ thuyên giảm.

Ngoài cách sử dụng quả sung thì Thuốc nam Linh chi Dược  là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc không có đủ nguyên liệu để chế các bài thuốc nam.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.