Chữa sùi mào gà bằng 5 phương pháp thông dụng nhất

Chữa sùi mào gà bằng những phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất? Bác sĩ chuyên khoa phong kham thien hoa giới thiệu với bạn 5 phương pháp chữa sùi mào à hiệu quả. Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ và lựa chọn phương pháp hiệu quả và an toàn nhất với sức khỏe của bạn nhé.

Dùng thuốc

Đây được coi là phương pháp truyền thống từ rất lâu trước khi có sự ra đời của các kỹ thuật y khoa hiện đại. Tuy không thể trị dứt điểm nhưng đối với một số trường hợp bắt buộc (những vị trí không thể sử dụng kỹ thuật đốt và điều trị) thì sử dụng thuốc bôi tại chỗ là hữu hiệu nhất để giúp. Thuốc điều trị sùi mào gà bao gồm thuốc bôi, thuốc uống, thuốc tiêm. Các trường hợp thường áp dụng điều trị bằng thuốc bao gồm: sùi mào gà ở âm đạo, sùi mào gà ở miệng việc sử dụng các loại thuốc bôi, chấm tại chỗ sẽ mang lại hiệu quả.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Đốt laser

Dùng tia laser chuyên dụng để phá vỡ cấu trúc u nhú sùi mào gà, loại bỏ các mụn sùi trên bề mặt niêm mạc da. Tia laser là phương pháp nhanh chóng loại bỏ u nhú, tuy nhiên chúng không thể diệt được virus trong cơ thể mà chỉ tiêu diệt được triệu chứng bệnh, dễ gây tái phát.

Kết hợp thuốc và laser

Ngoài việc dùng tia laser loại bỏ u nhú trên bề mặt da, các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng thuốc để điều trị cho người bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, áp dụng việc theo dõi, tái khám định kỳ (theo dõi 6-8 tháng). Sử dụng các loại thuốc bao gồm: Thuốc tăng khả năng miễn dịch, thuốc kháng virus, thuốc kháng sinh tiêu viêm chống nhiễm trùng để nâng cao hiệu quả điều trị.

Phương pháp cấy tế bào (tự thân)

Các bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy các tế bào sùi mào gà cấy sang vùng mao mạch mới để tiêu diệt virus bằng cách sử dụng thuốc kháng virus và thuốc Đông y tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Đây được coi là phương pháp lấy độc trị độc cũng mang lại kết quả khá cao, tăng sức đề kháng lại với virus sùi mào gà.

Phương pháp ALA – PDT

Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại với công nghệ Mỹ được các chuyên gia hàng đầu về chữ trị sùi mào gà khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mang lại hiệu quả triệt để cho người bệnh ALA – PDT là phương pháp điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn và triệt để chỉ với một lần điều trị, tỷ lệ tái phát sau điều trị hầu như không có.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.