Giải pháp chữa bệnh chlamydia ở nam

Chlamydia là bệnh xã hội nguy hiểm càng để lâu thì càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới. Thứ nhất, bệnh Chlamydia có thể ngăn cản tinh trùng và trứng gặp nhau, kí sinh trùng chlamydia một khi đã nhiễm vào tinh trùng sẽ khiến tinh trùng không thể hoạt động và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới - Bác sĩ cho biết.


Vậy giải pháp nào giúp chữa bệnh chlamydia cho nam giới?

Bệnh Chlamydia sẽ không khó chữa trị nếu được phát hiện sớm, để chữa bệnh hiệu quả khi phát hiện thấy mình có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, nam giới nên đến các cơ sở hoặc trung tâm y tế tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh và điều trị tận gốc bệnh từ nhân tố gây bệnh tương ứng.

Chữa bệnh Chlamydia có thể chữa bằng thuốc kháng sinh: một số loại kháng sinh được dùng điều trị bệnh Chlamydia như azithromycin, erythromycin hay doxycycline. Tuy nhiên, những loại thuốc này phải được sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ với liều lượng thích hợp, nam giới không được tự ý mua và sử dụng thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Cách chữa bệnh Chlamydia hiệu quả và dứt điểm : muốn điều trị bệnh Chlamydia dứt điểm thì phải điều trị kết hợp cho cả bạn tình hoặc vợ . Bởi khi nam giới nhiễm bệnh Chlamydia rất dễ lây nhiễm cho bạn tình thông qu con đường tình dục và qua vật trung gian. Nếu chỉ chữa trị cho nam giới mà không điều trị cho bạn tình, thì nguy cơ tái phát bệnh rất cao do vi khuẩn gây bệnh có thể đã kí sinh và phát bệnh trong cơ thể bạn tình và truyền bệnh cho nam giới khi khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, để chữa bệnh Chlamydia hiệu quả, nam giới nên phối hợp điều trị với bác sĩ, tuân thủ những quy định các bác sĩ đặt ra. Trong thời gian chữa bệnh, để hỗ trợ cho quá trình trị liệu đạt kết quả như mong muốn, nam giới nên tránh quan hệ tình dục, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.