Giới thiệu Phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà

Hiện nay Phòng khám là cơ sở y tế đã đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT giúp điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho nhiều bệnh nhân. Đây là phương pháp điều trị sử dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy giúp dieu tri sui mao ga.

Phương pháp ALA-PDT với những đặc điểm nổi bật

- Chữa trị triệt để hơn so với phương pháp truyền thống

Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut.

- Hiệu quả điều trị sùi mào gà nhanh chóng

ALA – PDT sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc có sức hoạt động mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

- Giải quyết vấn đề benh sui mao ga tái phát

Kĩ thuật ALA-PDT giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, vi rút gây bệnh không còn cơ hội tái phát.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.