Hướng dẫn phòng bệnh sùi mào gà hiệu quả

Dưới đây các bác sĩ sẽ chỉ ra một số biện pháp phòng bệnh sau:

Quan hệ chung thủy

Sống chung thủy và tránh việc quan hệ với nhiều người giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác
Benh sui mao ga thực sự nguy hiểm đối với người bệnh vì nó khả năng gây ra những biến chứng phức tạp. Cách tốt nhất để không mắc bệnh là tích cực thực hiện các biện pháp trên. Với những người đã mắc bệnh thì cần phát hiện và điều trị sớm, việc chữa trị phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa và thực hiện việc chữa trị tại các cơ sở y tế chất lượng và uy tín.

Sử dụng vắc xin chống HPV


Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 9 đến 26, bạn hoàn toàn có thể tiêm phòng chủng ngừa HPV. Nó có thể ngăn chặn các loại HPV gây ra sùi mào gà. Tiêm vắc-xin ngừa HPV có thể giúp bảo vệ phụ nữ tránh ung thư cổ tử cung.


Quan hệ an toàn bằng bao cao su

Với sùi mào gà nếu bạn tình của bạn đã nhiễm bệnh thì việc mang bao cao su không có nghĩa là bạn không có nguy cơ nhiễm virut. Bởi bao cao su chỉ bao trùm được độ dài của dương vật, còn các khu vực xung quanh không được bảo vệ. Tuy nhiên, cho đến nay việc sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp giúp bạn tránh nguy cơ lây nhiễm hiệu quả nhất.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.