Niệu đạo ngứa có dịch đục dần thành mủ màu vàng ở nam

Bác sĩ cho em hỏi, em là nam, năm nay 25 tuổi, gần đây em thấy niệu đạo ngứa có dịch đục dần thành mủ màu vàng. Mới đầu em thấy khó chịu, nhưng ngại nên em cứ để theo dõi xem sao. Giờ thấy bị vậy em lo quá, em gửi câu hỏi này mong bác sĩ giải đáp giúp em và em phải làm gì bây giờ. Em cám ơn bác sĩ

(Em trai)

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội. Câu hỏi của bạn xin trả lời như sau:

Qua những gì bạn miêu tả thì đó là những triệu chứng bệnh lậu ở nam nên khả năng bạn đang mắc bệnh lậu và bệnh đang ở giai đoạn cấp tính. Một bài biểu hiện khác của người mắc bệnh lậu mãn tính như: Người mắc bệnh lậu khi tiểu tiện sẽ có cảm giác nóng rát, tiểu buốt, tiểu rắt, đau và chảy mủ ngày càng nhiều, bệnh không được can thiệp kịp thời có thể dẫn chuyển biến nặng nề và tiểu ra máu. Ngoài ra người mắc phải sự xâm nhập của vi khuẩn lậu sẽ gây ra các biểu hiện toàn thân như sốt nhẹ, mệt mỏi, cảm giác đau lan tỏa khắp cơ thể.


Bệnh lậu ở nam giới dễ nhận biết hơn ở nữ giới nên bạn cần chú ý theo dõi sức khỏe của cơ thể. Chia sẻ thêm với bạn về những triệu chứng bệnh lậu mà bạn cần lưu ý:

Hậu môn của người bệnh có cảm giác đau

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết thì người trường hợp người mắc bệnh lậu bị đau hậu môn là dấu hiệu cảnh báo vi khuẩn lậu cầu đã xâm nhập và gây tổn thương đến niệu đạo, tuyến tiền liệt và túi tinh…Vì vậy sẽ gây ra các kích thích đau hậu môn, đặc biệt là khi người bệnh đại tiện.

Xuất hiện các triệu chứng chung của cơ thể

Những nam giới mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện một số triệu chứng toàn thân như sốt cao trên 38ºC), người bệnh có cảm giác mệt mỏi toàn thân, chán ăn và buồn nôn…Người bệnh cần được thăm khám kịp thời để có những can thiệp càng sớm càng tốt vì khi cơ thể suy yếu sẽ tạo điều kiện cho bệnh lậu phát triển nặng nề hơn.

Niệu đạo bị nổi mẩn đỏ và có mủ

Nam giới mắc bệnh lậu thường có biểu hiện niệu đạo nổi mẩn đỏ, có nhiều dịch mủ màu vàng, quan sát có thể thấy dính ở quần xịp. Tình trạng chảy mủ niệu đạo thường xuất hiện vào mỗi buổi sáng khi ngủ dậy.

Đó chỉ là chuẩn đoán ban đầu dựa vào những biểu hiện bạn đã gửi về cho bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội. Để chuẩn đáo chính xác bạn cần đến địa chỉ chuyên khoa khám chữa bệnh xã hội để được xét nghiệm kiểm tra xác định chính xác tình trạng sức khỏe của bạn và có phương pháp điều trị bệnh lậu kịp thời. Chúc bạn khỏe.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.