Phá thai không đau ở đâu tại tphcm

Phá thai là lựa chọn của những thai phụ “bất đắc dĩ” khi chưa có đủ các điều kiện vật chất, tinh thần để đứa bé ra đời hoặc khi gặp các vấn đề về sức khỏe không thể giữ đứa bé. Tuy nhiên, rất nhiều người còn hiểu mơ hồ về vấn đề phá thai, đặc biệt là phá tahi không đau. Vì vậy, các bác sĩ phòng khám phụ khoa sẽ gửi tới bạn đọc một số thông tin cơ bản về vấn đề này.


Ưu điểm của phá thai không đau và quy trình như thế nào.


Phá thai không đau là gì.


Một trong những biện pháp phá thai an toàn đó là phá thai không đau. Để thực hiện phá thai không đau bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm ban đầu để xác định bệnh nhân có được phá thai hay không, có phù hợp sử dụng phương pháp phá thai không đau hay không. Sau đó, nếu bệnh nhân đáp ứng đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật phá thai không đau bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật.

Thủ thuật phá thai không đau hút thai bằng ống siêu dẫn, hạn chế xâm lấn và sử dụng thuốc tê. Phương pháp này dựa trên cơ sở nạo thai co thắt tử cung, gây tê tĩnh mạch toàn thân trước khi tiến hành nên bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau đớn gì khi bác sĩ thực hiện. Đồng thời bệnh nhân cũng được dùng thuốc giảm đau gây mê trong một thời gian ngắn, sau khi tiêm vào tĩnh mạch sẽ nhanh chóng lan khắp cơ thể, chỉ khoảng 40 giây sau bệnh nhân rơi vào trạng thái ngủ.


Ưu điểm của phá thai không đau.


Phương pháp phá thai không đau sử dụng ống siêu dẫn và kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát toàn bộ khoang tử cung trên màn hình vi tính, xác định chính xác vị trí túi thai và bác sĩ sẽ taho tác hút toàn bộ thai ra ngoài mà không gây tổn thương nhiều tới tử cung, không sót thai.

Cụ thể, phương pháp phá thai không đau có những ưu điểm vượt trội sau:

 Thai phụ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì do tác dụng của thuốc giảm đau và thuốc tê.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 đến 5 phút, trong phòng vô trùng tuyệt đối, thiết bị hiện đại, bác sĩ thao tác nhanh gọn, chính xác và dễ dàng.

Không để lại biến chứng: Thời gian tiểu phẫu nhanh, lượng thuốc giảm đau và thuốc tê được sử dụng phù hợp, tiểu phẫu được thực hiện chính xác nên phương pháp này hoàn toàn không để lại biến chứng cho thai phụ và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em.


Một số lưu ý sau khi thực hiện phá thai không đau.


Phá thai dù bằng phương pháp nào đi nữa cũng có ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe thai phụ nên sau khi thực hiện thủ thuật phá thai chị em nên bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều thực phẩm chứa protein, rau xanh, uống nhiều nước, tránh ăn các loại thực phẩm cay nóng và không sử dụng chất kích thích.

Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2-3 tuần vì tử cung trong thời gian này chưa hồi phục, nếu quan hệ sẽ gây nhiễm trùng nghiêm trọng dẫn đến xuất huyết ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Chị em cần có chế độ nghỉ ngơi nhiều hơn, luôn giữ cho tâm lý thoải mái sau khi phá thai để sức khỏe nhanh chóng được hồi phục.

Vì những lý do bất khả kháng mà thai phụ buộc phải từ bỏ thai nhi. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa 425 chia sẻ cùng chị em rằng không nên vì tâm lý phá thai là tội lỗi mà tự ý thực hiện không màng đến sức khỏe của bản thân vì đây là một việc làm hết sức nguy hiểm, đe dọa đến an toàn tính mạng. Trước khi tiến hành phá thai nên lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn được Bộ y tế cấp phép. Việc phá thai phải được bác sĩ chuyên khoa thực hiện để đảm bảo an toàn cho thai phụ và bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.


Phòng khám đa khoa 425 là địa chỉ phá thai an toàn, không đau.


Biện pháp phá thai không đau không phải ai muốn thực hiện cũng được mà cần phải tiến hành các kiểm tra ban đầu để xác định xem bệnh nhân có bị mắc các bệnh phụ khoa, các bệnh tim mạch, huyết áp… hay không để bác sĩ có thể xử lý kịp thời trước khi thực hiện thủ thuật.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phá thai không đau theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa 425. 

Theme images by mammuth. Powered by Blogger.