Phương pháp nào chữa bệnh sùi mào gà các phòng khám thường áp dụng

Bệnh sùi mào gà còn có tên gọi khác là mụn cóc sinh dục, do virut Human Papilloma (HPV) gây nên. Đây là loại loại virus có tính chất đặc thù, sau khi xâm nhập gây u nhú ở da và niêm mạc. Một thời gian dài ủ bệnh sẽ xuất hiện những nốt dạng hoa lơ hay mào gà

Cách phát hiện và điều trị sùi mào gà đối với phụ nữ

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà

Theo các chuyên gia, bệnh sùi mào gà càng khó chữa nếu không được phát hiện sớm cũng như lựa chọn đúng phương pháp chua benh sui mao ga. Nếu để lâu ngày, bệnh sẽ gây ra những biến chứng. Các biến chứng này có quan hệ với các bệnh về ung thư như ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư dương vật ở nam giới, ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc gia đình.

Với bệnh sùi mào gà, tùy vào vị trí tổn thương, mức độ và tình trạng của bệnh mà các chuyên gia sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Hiện nay, có các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà như:

- Dùng thuốc: Bao gồm chấm dung dịch Axidtrichloaxetic 80 - 90%, bôi dung dịch podophyllotoxine 20 - 25%, thuốc uống... Các loại thuốc này sẽ giúp đào thải virut sùi mào gà từ trong máu, làm giảm vết loét... Với những thai phụ mắc bệnh sùi mào gà có thể sử dụng thuốc này nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn. Do vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ trước khi sử dụng.

- Đốt điện: Đốt điện là phương pháp sử dụng dòng điện cao tầng để loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản,hiệu quả thấy rõ. Tuy có nhược điểm đó là vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục.

- Chua sui mao ga bằng đốt Laser: Phương pháp này dùng laser để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, điều trị bệnh dứt điểm,phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.