Sùi mào gà bắt gặp nhiều nhất ở các nam thanh niên thích khám phá

Sùi mào gà xuất hiện như thế nào?

- Sùi mào gà có thể bắt gặp ở những đối tượng chủ yếu là trong độ tuổi quan hệ tình dục, đặc biệt những người thường xuyên có các mối quan hệ phức tạp đối và quan hệ nhiều bạn tình.

- Sùi mào gà bắt gặp nhiều nhất ở các nam thanh niên thích khám phá, tò mò về giới tính và tình dục.

- Sùi mào gà ở nam

- Những người bị nhiễm sùi mào gà thường kéo dài thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng, trong giai đoạn ủ bệnh thường không có biểu hiện rõ ràng nhưng khả năng lây nhiễm cho bạn tình, vợ hoặc chồng là rất lớn.


- Trong thời kỳ phát bệnh, người bệnh có thể quan sát bằng mắt cũng thấy các nốt sùi mào gà xuất hiện ở các bộ phận như dây hãm dương vật, quy đầu, âm vật, miệng âm đạo,…làm giảm ham muốn và cực khoái.

Để phòng bệnh sùi mào gà chị em cần:

Quan hệ an toàn bằng bao cao su

Với sui mao ga nếu bạn tình của bạn đã nhiễm bệnh thì việc mang bao cao su không có nghĩa là bạn không có nguy cơ nhiễm virut. Bởi bao cao su chỉ bao trùm được độ dài của dương vật, còn các khu vực xung quanh không được bảo vệ. Tuy nhiên, cho đến nay việc sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp giúp bạn tránh nguy cơ lây nhiễm hiệu quả nhất.

Quan hệ chung thủy

Sống chung thủy và tránh việc quan hệ với nhiều người giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Sùi mào gà thực sự nguy hiểm đối với người bệnh vì nó khả năng gây ra những biến chứng phức tạp. Cách tốt nhất để không mắc bệnh là tích cực thực hiện các biện pháp trên. Với những người đã mắc bệnh thì cần phát hiện và điều trị sớm, việc chữa trị phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa và thực hiện việc chữa trị tại các cơ sở y tế chất lượng và uy tín.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.