Tổng quan về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

 Tổng quan về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á


GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á


Trong một cuộc sống mà xã hội không ngừng phát triển, áp lực công việc tăng cao, môi trường sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm đã khiến con người không còn chú trọng đến sức khỏe của bản thân và đặc biệt là sức khỏe nam khoa.

 Chính điều này đã khiến các vấn đề viêm nhiễm nam khoa và các bệnh xã hội đang tăng lên đáng kể. Và để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của mọi người, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được thành lập với mục tiêu trở thành dịch vụ y tế chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng, đem lại những giá trị cuộc sống và tinh thần cao nhất cho tất cả mọi người.

 Với mong muốn đem lại dịch vụ cũng như chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, chúng tôi xây dựng phòng khám dựa trên tiêu chuẩn quốc tế như: cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đạ, phục vụ, hỗ trợ tận tình, phương pháp chữa bệnh tiên tiến,…

DANH MỤC ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á


Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chuyên điều trị các bệnh nam khoa, hậu môn và bệnh xã hội cho người bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh huyện lân cận.

 Nam khoa: Bao quy đầu, tinh hoàn, rối loạn xuất tinh, rối loạn sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, đường tiết niệu, vô sinh nam,…

 Hậu môn: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt kẻ hậu môn, áp-xe hậu môn,…

 Các bệnh xã hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,…
Nguyên tắc khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Ưu tiên giải quyết các trường hợp bệnh nặng và các trường hợp đã đăng ký trước.

 Đa Khoa Âu Á luôn làm việc đúng với nguyên tắc không trái đạo đức nghề nghiệp, lương y như từ mẫu, tuân thủ đúng trình tự của quá trình khám chữa bệnh,…

 Xem bệnh nhân như thân nhân, luôn tận tình, chăm sóc chu đáo cho người bệnh, hết lòng hỗ trợ những thắc mắc của người bệnh,…

 Công khai, minh bạch trong việc thu phí khám và điều trị bệnh. Các mức phí áp dụng theo đúng quy định của Sở y tế.

 Đối với bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, hồ sơ bệnh lý chỉ được sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh.

Quy trình khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á


 - Đăng kí khám bệnh thông qua cổng chát trực tuyến hoặc trực tiếp đến địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM.

 - Nhận số thứ tự chờ gọi để khám chữa bệnh.

 - Chờ đợi nhận kết quả chẩn đoán.

 - Dựa vào kết quả điều trị và bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ thích hợp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á ĐẠT TIÊU CHUẨN  QUỐC TẾ


Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu lòng nhân ái: Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những bậc lương y giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng được tu nghiệp ở các nước có nền y tế phát triển hàng đầu. Luôn tận tâm, hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

 Cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại: Phòng khám luôn coi trọng và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Hiện nay, phần lớn các trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới nhằm góp phần mang lại hiệu quả cao trong khám và chữa bệnh.

 Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Tất cả đội ngũ nhân viên từ bác sĩ đến điều dưỡng viên, nhân viên lễ tân,... tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đều hết lòng vì bệnh nhân, phục vụ tận tình,…

 Chi phí tối ưu: 100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng. Bác sĩ sẽ đưa ra chi phí dự kiến cho các phác đồ hỗ trợ điều trị, thỏa thuận công khai với người bệnh trước khi tiến hành và không phát sinh phụ phí.

 Người xưa có câu: “Có sức khỏe là có tất cả”, vì thế mà chúng ta nên chú trọng và đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu để không phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

 Với quan niệm vì sức khỏe cộng đồng, các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn nỗ lực từng ngày nhằm đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

 Mọi chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hoặc những thắc mắc về các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội hay các bệnh lý về hậu môn- trực tràng thì các bạn hãy liên hệ về hotline 08.38.779966.


 Hoặc các bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM Để được các chuyên gia y tế tại đây hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.