Yếu sinh lý ở nam và nữ do thủ dâm không đúng cách


Yếu sinh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng. Chữa yếu sinh lý bằng cách thủ dâm cho nam đúng cách không những giúp các bạn có cách thủ dâm sướng nhất mà còn giúp các bạn có thể lấy lại phong độ ở chốn phòng the.Yếu sinh lý ở nam và nữ đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối vợ chồng của đôi lứa. 

Chính vì vậy việc khắc phục yếu sinh lý là điều hết sức cần thiết. Áp dụng cách thủ dâm chữa yếu sinh lý đúng cách không những giúp các bạn có cách thủ dâm sướng nhất mà còn giúp các bạn có thể lấy lại phong độ ở chốn phòng the của mình, đặc biệt là cách thủ dâm cho nam giới. Để có cách thủ dâm chữa yếu sinh lý, các bạn hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết chia sẻ dưới đây.


Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam và nữ như thế nào.


Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam do thủ dâm.


Yếu sinh lý là tình trạng nam và nữ giới không hoàn thành cuộc quan hệ tình dục 1 cách trọn vẹn. Đối với nam giới, biểu hiện yếu sinh lý bao gồm khó cương cứng dương vật, dương vật cương được nhưng không đủ cứng, bị xìu dương vật giữa cuộc yêu, suy giảm ham muốn tình dục… Còn biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới bao gồm âm đạo bị khô, suy giảm ham muốn tình dục, đau đớn khi quan hệ, rối loạn kinh nguyệt…

Có rất nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam và nữ giới trong đó các nguyên nhân gặp phổ biến nhất bao gồm: Tuổi tác, trạng thái tâm lý, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hoặc bệnh lý. Việc xác định nguyên nhân yếu sinh lý là điều hết sức cần thiết bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều trị yếu sinh lý. Một trong những biện pháp khắc phục yếu sinh lý hiệu quả đó là thủ dâm. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng đúng cách thủ dâm yếu sinh lý do đó nhiều người đã không thể đạt được hiệu quả chữa bệnh.

Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nữ do thủ dâm.


Thủ dâm là cách giúp nam và nữ giới đạt được khoái cảm. Việc thủ dâm cho nam giới và nữ giới đúng cách không những giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý mà đây còn là biện pháp khắc phục yếu sinh lý rất hiệu quả. Dưới đây là cách thủ dâm sướng nhất và hiệu quả nhất trong việc khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới và nữ giới.

Cách thủ dâm chữa yếu sinh lý ở nam giới: Trước khi thủ dâm hãy vệ sinh tay và cơ quan sinh dục sạch sẽ. Tiếp đến dùng dầu bôi trơi thoa vào lòng bàn tay và thân dương vật để tránh bị trầy xước. Tiếp đến dùng cả lòng bàn tay cầm vào dương vật và trượt lên trượt xuống. Đây là cách thủ dâm sướng nhất và hiệu quả nhất cho nam giới, kể cả những người đang gặp vấn đề về chức năng sinh dục.

Cách thủ dâm ở nữ giới sướng nhất chữa yếu sinh lý: Chị em vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ. Tiếp đến chị em hãy để ngửa bàn tay lên rồi từ từ cho ngón tay giữa vào trong âm đạo. Khi đã đưa tay vào bên trong thì chị em hãy nhẹ nhàng co ngón tay lên để chạm vào điểm G. Sau đó chị em dùng tay nhịp tăng dần lên. Bên cạnh đó chị em có thể dùng tay còn lại để kích thích các điểm khác trên cơ thể chẳng hạn như ngực, cổ… Thay vì dùng tay chị em có thể dùng dương vật giả để thủ dâm.

Cách thủ dâm chữa yếu sinh lý trên đây chỉ áp dụng hiệu quả cho những trường hợp mới bị yếu sinh lý và nguyên nhân yếu sinh lý không phải do yếu tố bệnh lý. Để biết chi tiết hơn về cách thủ dâm sướng nhất, cách thủ dâm cho nam giới hiệu quả để nhận được lời tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám nam khoa 425.

Theme images by mammuth. Powered by Blogger.