Bật mí các thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới tốt nhất

Phương pháp cắt bao quy đầu quyết định đến 50 % kết quả sau phẫu thuật, vì vậy, đây là vấn đề luôn được nhiều nam giới quan tâm. Trong bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM sẽ bật mí các thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới tốt nhất hiện nay, nam giới có thể tham khảo để chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

CÁC THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Thủ thuật cắt bao quy đầu từ lâu đã được áp dụng ở nhiều quốc gia. Đầu tiên, bắt nguồn từ các nước như Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (Malaysia),… và cho đến nay ở các nước này vẫn còn tồn tại phong tục cắt bao quy đầu.

Ở các quốc gia này thường thực hiện nghi lễ cắt bao quy đầu cho các bé trai khi chúng lên 8-10 tuổi. Thủ thuật cắt bao quy đầu có tác dụng rất tốt cho nam giới khi còn nhỏ và cả khi đã trưởng thành, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời hỗ trợ cho nam giới rất nhiều trong đời sống tình dục.

Các thuốc chấm mụn cóc bán tự do chứa salicylic acid tác dụng bằng cách tiêu hủy lớp da bị virus làm thương tổn. Cần điều trị mỗi ngày. Thuốc có thể gây kích ứng nếu chạm phải mô lành chung quanh; thuốc dán chứa 40% salicylic acid có hiệu quả khá tốt. Cắt một miếng nhỏ và dán kín lên mụn cóc, sau đó dán thêm một miếng băng dính để giữ chặt. Giữ thuốc trong 2–3 ngày. Gỡ thuốc dán và băng dính trị mụn cóc ở lòng bàn chân rồi giũa bỏ lớp mô chết trên bề mặt da bằng giấy nhám. Dùng tiếp một miếng thuốc dán 40% salicylic acid và phủ lại bằng băng dính

Tuy nhiên, do thời điểm này công nghệ y học chưa phát triển, dụng cụ để thực hiện cắt bao quy đầu chỉ bao gồm dao và kéo nên vết cắt phạm vi rộng, dễ gây ra tổn thương, nhiễm trùng và chảy nhiều máu. Hơn nữa, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại thời điểm này không phải là bác sĩ mà do các thầy lang thực hiện nên không đảm bảo được an toàn.

Chính vì thế, thực hiện cắt bao quy đầu truyền thống không đảm bảo an toàn, cộng với việc giữ gìn vệ sinh không kỹ lưỡng nên đã có nhiều trường hợp bị viêm nhiễm dương vật, ảnh hưởng xấu đến "cậu nhỏ", thậm chí gây hoại tử bộ phận sinh dục.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và tốt nhất hiện nay.

Nhận thấy được những hữu dụng tích cực của thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại. Các nhà y học đã nghiên cứu ứng dụng thủ thuật này vào điều trị chứng dài, hẹp, nghẹt và viêm bao quy đầu ở nam giới. Và kết quả sau khi điều trị cho các bệnh nhân mang lại hơn cả sự mong đợi. Bệnh nhân không chỉ điều trị khỏi bệnh mà cuộc sống tình dục đạt chất lượng và trở nên viên mãn hơn.

Chính vì thế mà phương pháp này trở thành dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều nam giới. Mới đây, các chuyên gia y học đã ứng dụng thành công một kỹ thuật mới trong dịch vụ cắt bao quy đầu – Đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật cắt bao quy đầu số 1 hiện nay, được nhiều bệnh viện lớn trên thế giới áp dụng trong điều trị chứng hẹp và dài bao quy đầu cho nam giới. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu không đau hiện đại nhất mà nam giới nên chọn để cắt bao quy đầu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm.

An toàn: Vết cắt nhỏ, không xâm lấn, không tổn thương các bộ phận lân cận, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện.

Không đau: Kỹ thuật tiên tiến nên việc cắt quy đầu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hơn nữa trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Ít tổn thương, không để lại sẹo: Hạn chế xâm lấn, ít tổn thương là ưu điểm của phương pháp này mang lại. Hơn nữa, vết cắt nhỏ nên sẽ hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

Nhanh chóng: Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chỉ trong khoảng 20 – 30 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là công nghệ cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Nếu phương pháp truyền thống dễ bị tổn thương và để lại sẹo thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu lại cho kết quả tiểu phẫu như mong đợi: an toàn, tính thẩm mỹ cao và không để lại biến chứng về sau. Chính vì vậy mà phương pháp là lựa chọn tốt nhất dành cho nam giới.

Hiện thủ thuật cắt bao quy đầu này đã được ứng dụng thành công tại Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM, vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này tại Việt Nam thì có thể đến đây để thực hiện.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức