Bệnh viện nào cắt bao quy đầu tốt nhất

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị chứng hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nam giới giảm thiểu được tình trạng xuất tinh sớm và giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Vậy, bệnh viện nào cắt bao quy đầu tốt tại TPHCM? Sự gợi ý sẽ có trong bài viết dưới đây.

NÊN THỰC HIỆN TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU.

Hiểu được lợi ích của thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại nhiều nam giới đã và đang có ý định thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, điều mà các đấng mày râu quan tâm là không biết nên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu?

Bởi với tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn như hiện nay thì việc chọn bệnh viện để thực hiện tiểu phẫu liệu có đảm bảo an toàn? Nếu bạn không chắc chắn điều đó thì việc chuyển hướng sang các phòng khám chuyên khoa nam khoa để thực hiện là cần thiết.

Bệnh viện nào cắt bao quy đầu tốt nhất ở TPHCM Long An Tiền Giang Cần Thơ Bạc Liêu.

Trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM là phòng khám chuyên khoa được Sở và Bộ y tế đánh giá cao về cơ sơ vật chất, hạ tầng, thiết bị, công nghệ khám chữa bệnh đến chất lượng dịch vụ.

Các thuốc chấm mụn cóc bán tự do chứa salicylic acid tác dụng bằng cách tiêu hủy lớp da bị virus làm thương tổn. Cần điều trị mỗi ngày. Thuốc có thể gây kích ứng nếu chạm phải mô lành chung quanh; thuốc dán chứa 40% salicylic acid có hiệu quả khá tốt. Cắt một miếng nhỏ và dán kín lên mụn cóc, sau đó dán thêm một miếng băng dính để giữ chặt. Giữ thuốc trong 2–3 ngày. Gỡ thuốc dán và băng dính trị mụn cóc ở lòng bàn chân rồi giũa bỏ lớp mô chết trên bề mặt da bằng giấy nhám. Dùng tiếp một miếng thuốc dán 40% salicylic acid và phủ lại bằng băng dính

Đã từ lâu, phòng khám đã ứng dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật tân tiến số 1 hiện nay giúp cho việc thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra nhanh, an toàn, không đau, không biến chứng nhưng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ ĐA KHOA ÂU Á.

1.Tính an toàn cao: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bác sĩ thực hiện tiểu phẫu dễ dàng hơn. Vết cắt nhỏ, ít tổn thương, không xâm lấn các mô lành, không đau, ít chảy máu và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm, không biến chứng về sau.

2.Rút ngắn thời gian tiểu phẫu: Mỗi ca tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 25 – 30 phút, đôi khi thời gian ngắn hơn (15 phút), vì nó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

3. Hồi phục nhanh, tính thẩm mỹ tốt: Vết thương nhỏ và nhanh lành, khoảng 7 – 10 ngày là vết thương đã bắt đầu lành lặn. Sau khi hồi phục không để lại sẹo, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Và khoảng chừng 1 tháng sau tiểu phẫu là nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.

4. Không nằm viện: Đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản lại được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nên cho vết cắt nhỏ, ít tổn thương. Sau phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần nằm nghỉ tại chỗ 20 phút, rồi có thể về nhà nghỉ dưỡng và sinh hoạt bình thường.

Đa khoa Âu Á TPHCM hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám cho biết, cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nam giới cũng không nên khinh suất. Bởi vì vị trí thực hiện là bộ phận sinh dục – bộ máy sinh sản của nam giới.

Vì vậy, phải ưu tiên chọn phòng khám chất lượng, thực hiện tiểu phẫu phải là những bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm nhận. Tất cả những yếu tố bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại chỉ có thể hội tụ ở những phòng khám chuyên khoa uy tín, có tiếng, điển hình là Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM.

Do đó, nam giới không vì “ham rẻ” mà chọn những cơ sở nhỏ bé, không đảm bảo chất lượng để thực hiện. Nếu nam giới chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy thì có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu tại Đa Khoa Âu Á TPHCM.

Đa khoa Âu Á TPHCM địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu.

Đa khoa Âu Á TPHCM là phòng khám đa khoa chuyên nghiệp xứng tầm đẳng cấp quốc tế, mức chi phí của tất cả các dịch vụ tại đây điều được thực hiện công khai, minh bạch, áp dụng đúng quy định của Sở y tế nên tuyệt đối không có xảy ra tình trạng “vòi vĩnh” lấy thêm tiền của bệnh nhân.

Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Đa khoa Âu Á TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM .

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức