Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không còn là một khái niệm xa lạ của đàn ông ngày nay, bởi lẽ nó là một căn bệnh phổ biến mà bất kỳ nam giới nào cũng đều có nguy cơ mắc phải. Mặc khác, việc điều trị xuất tinh sớm cũng như cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào cũng là một đề tài được các đấng mày râu hết sức quan tâm.Phân loại nguyên nhân xuất tinh sớm.

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, trước tiên người ta cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Thường nguyên nhân bệnh phân vào hai nhóm:

- Bệnh lý cơ thể:

Nếu nam giới có vấn đề về xuất tinh sớm gây ra bởi bệnh lý hay cấu tạo cơ thể thì bác sĩ sẽ đề nghị cách thức điều trị phù hợp. Ở nguyên nhân này thì xuất tinh sớm chỉ là biểu hiện cho một bệnh lý khác, có thể nghiêm trọng hơn, việc chữa khỏi bệnh lý này đồng nghĩa việc điều trị xuất tinh sớm cũng sẽ thành công.

                                           

- Yếu tố tâm lý

Xử lý vấn đề về xuất tinh gây ra bởi các yếu tố tâm lý có thể gây khó khăn nhiều hơn cho bệnh nhân cũng như bác sĩ, nhưng hầu hết những người đàn ông kiên trì với việc điều trị thường có kết quả thành công.

 Một số cách điều trị xuất tinh sớm.

Có một số cách điều trị xuất tinh sớm nam giới có thể thử trước khi tìm sự giúp đỡ y tế, chẳng hạn như:

- Tự điều chỉnh cơ thể:

Thủ dâm một hay hai giờ trước khi quan hệ tình dục.

Sử dụng bao cao su dày để giúp giảm cảm giác.

Tập hít thở sâu và nén cơ PC (cơ kiểm soát sự xuất tinh ở đoạn giữa hậu môn và dương vật) theo phương pháp Kegel.

Kiềm chế sự hưng phấn trong khi quan hệ bằng việc nghĩ đến những vấn đề khác (ngoài sex)

                                           

- Sự giúp đỡ từ bạn tình:

Nam giới đang có một mối quan hệ lâu dài thì lời khuyên là nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía bạn tình của mình (vợ, người yêu) để có thể giúp bản thân điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Đầu tiên, các cặp đôi nên ngồi lại với nhau để cùng tìm hiểu những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong chuyện chăn gối có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ, sau đó cùng tìm ra biện pháp khắc phục. Rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Thứ hai, phối hợp với nhau khi ân ái. Người nữ cần quan sát và hỗ trợ nam giới khi họ có dấu hiệu cực khoái và chuẩn bị xuất tinh. Hai kỹ thuật phổ biến nhất là "kỹ thuật ép" và "dừng và tiếp tục”.

                                           

Trong kỹ thuật ép, người nữ bắt đầu thủ dâm cho người nam. Khi người nam cảm thấy rằng mình sắp đến thời điểm xuất tinh sẽ báo hiệu cho người nữ. Người nữ dừng kích thích, và ép chặt đầu dương vật từ 10 đến 20 giây. Sau đó, đợi khoảng 30 giây trước khi tiếp tục thủ dâm. Quá trình này được thực hiện nhiều lần trước khi xuất tinh .

Kỹ thuật dừng và tiếp tục cũng tương tự như kỹ thuật ép ngoại trừ người phụ nữ không bóp ép dương vật. Khi người đàn ông cảm thấy tự tin hơn về việc trì hoãn xuất tinh, các cặp đôi có thể bắt đầu có quan hệ tình dục, khi người nam thấy gần đạt ngưỡng xuất tinh thì dừng lại, đến khi có thể kiểm soát được việc xuất tinh như ban đầu thì tiếp tục quan hệ. Việc lặp đi lặp lại hai hành động này về lâu về dài sẽ làm cho ngươi nam kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn. Giúp điều trị xuất tinh sớm rất hữu hiệu

Những kỹ thuật này có vẻ đơn giản, nhưng chúng đòi hỏi việc thực hành nhiều cũng như sự kiên trì của các cặp đôi. Về lâu dài sẽ điều trị xuất tinh sớm hoàn toàn.

- Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs) được sản xuất ra chủ yếu để điều trị trầm cảm, nhưng những tác dụng phụ của nó lại có ích của việc trì hoãn xuất tinh. Mặc dù SSRIs chưa được cấp phép để điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc này đang được xem xét.

SSRIs sử dụng cho mục đích này bao gồm: paroxetine, sertraline, fluoxetine. Một số nam giới bị xuất tinh sớm có thể điều trị xuất tinh sớm sau vài lần dùng thuốc. Tuy nhiên, thông thường sẽ cần phải uống thuốc 1-2 tuần trước khi có thể nhận thấy những tác động đầy đủ của thuốc.

                                           

Dapoxetine - thuốc trị xuất tinh sớm đặc hiệu:

Từ tháng 11 năm 2013, dapoxetine (Priligy) đã trở thành thuốc đầu tiên được cấp phép cho điều trị xuất tinh sớm ở Anh.

Dapoxetine hoạt động nhanh hơn nhiều so với các loại SSRIs đề cập ở trên. Nam giới được chỉ định dùng dapoxetine 1-3 giờ trước khi quan hệ tình dục, nhưng không đươc uống quá một lần một ngày.

Dapoxetine không thích hợp cho tất cả nam giới được chẩn đoán xuất tinh sớm. Nó không được chỉ định cho một số người có vấn đề về tim, thận và gan… Dapoxetine cũng có thể tương tác với các thuốc khác gây tác dụng phụ có hại.

- Thuốc gây tê tại chỗ.

Đây là cách điều trị xuất tinh sớm được ưa thích ở nam giới bởi tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Việc sử dụng thuốc gây mê tại chỗ như lidocain hoặc prilocaine có thể hữu ích nhưng có thể gây một vài tác dụng phụ không hay sau khi quan hệ như tê, đâu đớn cơ quan sinh dục cho cả nam lẫn nữ. Do đó đây là phương pháp hạn chế sử dụng.

                                           

 Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Theme images by mammuth. Powered by Blogger.