Bệnh lậu có khó chữa không

Bệnh lậu có khó chữa không? là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân gửi tới Phòng Khám Âu Á Mỹ Tho Tiền Giang. Bệnh lậu không khó chữa nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ và có phương pháp điều trị phù hợp.

Những Nguyên nhân khiến Bệnh lậu khó điều trị triệt để.

Điều trị lâu dài sẽ gây kháng thuốc:

Điều trị không hợp lý,khiến cho vi rút sản sinh ra chất kháng thuốc. Khoảng trên 90% cầu lậu khuẩn có khả năng kháng lại penixilin, do đó hiệu quả dùng thuốc truyền thống là rất thấp,hơn nữa lại có hại cho cơ thể, điều trị khó khăn, bệnh tình dễ tái phát.

Nguyên nhân gây bệnh phức tạp:

Cơ chế Nguyên nhân gây bệnh và phát bệnh vô cùng phức tạp, điều trị truyền thống đơn nhất. Theo nghiệm chứng lâm sàng cho thấy, bệnh lậu không phải dạng bệnh đơn nhất. Nguyên nhân gây bệnh phức tạp và thay đổi, trong quá trình chữa trị cầu lậu khuẩn dễ ẩn náu trong cơ quan sinh dục, nếu như không thể tiến hành điều trị hiệu quả , hiệu quả sẽ càng bị giảm sút.

Khó khăn trong điều trị:

Độc tính chủng khuẩn lậu luôn được sản sinh mới, độ nguy hại và độ tàn phá lớn.Trải qua nghiệm chứng lâm sàng phát hiện thấy lậu cầu khuẩn sản sinh ra rất nhiều chủng mới, những chủng có mức độ nguy hại lớn cho kết cấu tổ chức thông thường, hơn nưa lại có công năng né tránh linh hoạt đối với tác dụng thực bào của hệ thống miễn dịch và sự phá hủy của kháng sinh, do đó điều trị theo truyền thống khó mà phá hủy chúng có hiệu quả.

Điều trị một cách mù quáng:

Điều trị thiếu tính chuyên nghiệp,điều trị kiêu này sẽ dẫn đến bệnh tình trầm trọng hơn, rất nhiều người sau khi mắc bệnh này, vì muốn giữ thể diện nên đã không chịu đến các bệnh viện , trung tâm y tế chuyên khoa để điều trị cho nên đã mù quáng đến những phòng khám hoặc những tổ chức không chính quy để chữa trị, tại những cơ sở này thiếu những bác sỹ tay nghề cao, thiết bị lạc hậu, thiếu tính chuyên nghiệp, vì vậy mà đối với những bệnh nhân chữa trị một cách mù quáng bệnh tình sẽ không những không khởi sắc mà ngược lại sẽ ngày càng nặng hơn , đến lúc ấy sẽ càng khó khăn hơn trong công tác chữa trị .

Đối với việc điều trị bệnh lậu, mọi người không nên vì quá giữ thể diện hay các vấn đề lý do cá nhân mà không dám tới các trung tâm y tế chuyên khoa để điều trị, nếu tình trạng đó kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu tới việc điều trị sau này. Nếu đã phát hiện thấy mắc bệnh lậu cần ngay lập tức đến chuyên khoa điều trị, tích cực để đạt hiệu quả điều trị.

Cách đề Phòng bệnh lậu:

Giáo dục sức khỏe cho mọi người, tuyên truyền các biến chứng nguy hiểm và triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới và triệu chứng bệnh lậu ở nam giới.

Giữ gìn vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục, nhất là trước khi quan hệ và sau khi quan hệ đều phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.

Không dùng chung khăn tắm, đồ lót với người khác.

Quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su đúng để bảo vệ bạn và cả bạn tình.

Chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Nếu bạn bị mắc bệnh lậu thì nghiêm cấm không được quan hệ tình dục tránh lây bệnh cho người khác và phải điều trị bệnh dứt điểm tránh nhiễm lại bệnh.

Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh cần đi khám ngay để phát hiện sớm các bệnh và điều trị kịp thời tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Lời khuyên của bác sĩ: Nếu bạn phát hiện những triệu chứng của bệnh lậu thì cần đến các Phòng Khám và các trung tâm y tế uy tín để điều trị kịp thời.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.