Chồng bắt vợ làm nô lệ tình dục

Tôi biết mình khá xinh xắn vì suốt 4 năm đại học, tôi đã làm đau khổ, điêu đứng cho trái tim của nhiều chàng sinh viên trong trường vì đã thầm yêu trộm nhớ “hoa khôi”. Trải qua vài ba mối tình nhưng kết cục khi ra trường, cũng chẳng còn mối tình nào đọng lại trong tôi để có thể dẫn đến một cái kết hạnh phúc.Thế rồi tôi quen anh, giám đốc một công ty kiến trúc tư nhân, 32 tuổi, khi anh cùng nhân viên đến khảo sát thiết kế nội thất cho ngôi nhà đang sắp hoàn thành của cơ quan nơi tôi làm việc. Phong độ, lịch lãm, đẹp trai và giọng nói mạnh mẽ, nam tính khiến tôi say anh ngay từ lần thứ nhất gặp mặt.

Ai cũng bảo chúng tôi là một cặp “trai tài gái sắc” khi chúng tôi yêu nhau. Tôi thật sự thấy mình may mắn, hạnh phúc khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình anh và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Chúng tôi yêu nhau mặn nồng, say đắm như bao cặp tình nhân khác. Có điều tôi hơi e ngại ở người tình bởi gần như lần nào gặp và đi chơi riêng với nhau, anh cũng đòi hỏi chuyện “quan hệ” với tôi.

Tôi tự biết hoàn cảnh của chính mình vừa xa quê, xa gia đình, vừa chân ướt chân ráo mới ra trường, công việc, sự nghiệp chưa đâu vào đâu cả, tương lai quá bấp bênh nên tôi luôn nhẹ nhàng, khéo léo để từ chối anh chuyện đó.

Nhiều khi bắt gặp nỗi thất vọng trên gương mặt anh nhưng tôi dứt khoát không nhượng bộ.

Sau hơn một năm yêu nhau thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Đêm tân hôn, tôi ngại ngùng, e ấp bao nhiêu thì anh mạn dạn, mãnh liệt bấy nhiêu. Sự thái quá của anh trong lần đầu hai vợ chồng gần gũi khiến tôi co rúm người lại vì sợ hãi.

Có lẽ do tôi không làm anh hài lòng nên nhiều ngày sau đó, sau mỗi cuộc yêu anh luôn bẳn gắt và thở dài ngao ngán.

Thế rồi chồng tôi bắt tôi phải xem cùng anh một vài băng đĩa sex anh giữ ở trong phòng ngủ từ bao giờ chẳng biết. Dù cố gắng lắm để chiều chồng, nhưng thật sự là tôi không thể nào chấp nhận nổi một vài hành vi tình dục trong những cuốn băng ấy. Thấy tôi không chấp nhận “làm theo phim”, chồng tôi nổi giận đùng đùng, quát thẳng vào mặt tôi việc anh đã quá chán ngán với một người vợ “bất lực” và “trơ trơ như khúc gỗ”.

Anh cũng chẳng còn giữ gìn gì nữa mà huỵch toẹt cho tôi biết do anh có địa vị, danh vọng, tiếng tăm nên anh không muốn bị mọi người đánh giá, nhìn nhận như một kẻ trăng hoa, suy đồi đạo đức. Chứ thật ra từ lâu, anh đã quen với việc quan hệ với gái nhà hàng, quen kiểu mây mưa theo một vài băng đĩa sex mà anh có đầy rẫy trong nhà.

Tôi không thể để chồng sỉ nhục, coi rẻ nhân phẩm của mình khi coi tôi không bằng một người quý bà chuyên “bán thân nuôi miệng”.

Đau và tiếc cho hạnh phúc lứa đôi quá ngắn ngủi của mình nhưng dứt khoát tôi sẽ ly hôn chồng.

Tôi phải giải thoát cuộc đời tôi ra khỏi người đàn ông coi sex là tất cả cuộc sống hàng ngày, bất chấp tình nghĩa vợ chồng, bất chấp đạo lý làm người.

Nguồn: Tienphong.vn

Chồng bắt vợ làm nô lệ tình dục

Tôi biết mình khá xinh xắn vì suốt 4 năm đại học, tôi đã làm đau khổ, điêu đứng cho trái tim của nhiều chàng sinh viên trong trường vì đã thầm yêu trộm nhớ “hoa khôi”. Trải qua vài ba mối tình nhưng kết cục khi ra trường, cũng chẳng còn mối tình nào đọng lại trong tôi để có thể dẫn đến một cái kết hạnh phúc.


Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.Theme images by mammuth. Powered by Blogger.