Không xuất tinh 5 tháng liền có nguy hiểm không

Thưa bác sĩ, 5 tháng nay tôi không xuất tinh. Tôi lo lắng điều này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Xin được giải đáp và chân thành cảm ơn!  (T. Cách - thành phố Long An)

Trả lời: Không xuất tinh 5 tháng liền có nguy hiểm không.

Nếu không xuất tinh do “trên bảo dưới không nghe” thì lúc này bạn bị rối loạn cương dương chứ không phải bị rối loạn về vấn đề xuất tinh. Nguyên nhân có thể do: yếu tố tâm lý, bệnh rối loạn mạch máu, rối loạn nội tiết, dùng một số thuốc hay do dùng một số chất (thuốc lá, rượu), bệnh lý thần kinh, béo phì, lão hóa...

Còn nếu trường hợp bạn vẫn thấy khoái cảm nhưng “súng” của bạn không “nhả đạn” được thì có thể bạn bị xuất tinh ngược.
Ngoài ra, có thể do ống phóng tinh bị tắc, cũng dẫn đến tình trạng không thể xuất tinh. Ống phóng tinh bị tắc thường do hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn và viêm nhiễm ở niệu đạo. Bạn cần đến bệnh viện hoăc phòng khám Long An để tìm nguyên nhân và điều trị.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.