Lí do nam giới bị đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn là một vấn đề ‘nhạy cảm’ ở nam giới. XY có thể bị đau cả hai bên tinh hoàn hoặc một phần. Theo tiến sỹ, bác sỹ đa khoa Sharma, cố vấn cao cấp về tiết niệu tại Viện Y tế Hành động Sri Balaji, đến từ Niu Đêli, Ấn Độ, 9 lý do gây đau tinh hoàn dưới đây XY không nên bỏ qua.

- Giãn tĩnh mạch thừng tinh.

- Thoát vị bẹn.

- Tràn dịch màng tinh hoàn.

- Hoại tử tầng sinh môn.

- Chấn thương.

- Ung thư tinh hoàn.

- Xoắn tinh hoàn (đây là bệnh nguy hiểm cần phẫu thuật càng sớm càng tốt).

- Viêm mào tinh hoàn.

- Đau do sỏi tiết niệu lan đến tinh hoàn.

Điều trị đau tinh hoàn:

Khi bị đau tinh hoàn, bạn cần tới bệnh viện thăm khám để điều trị kịp thời. Dưới đây là một vài cách giúp giảm đau tinh hoàn tạm thời.

- Chườm đá lên bìu nếu bị sưng.

- Không làm việc nặng và không tập thể dục.

- Mặc đồ chíp có khả năng nâng đỡ tốt.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.