Nguyên nhân khiến Bệnh Lậu tái phát?

Hỏi: Em năm nay 23 tuổi. E từng bị mắc Bệnh Lậu và đã từng đi chữa trị ở một vài nơi nhưng hiện nay bệnh vẫn chưa khỏi hẳn. Em muốn hỏi các bác sĩ nguyên nhân vì sao bệnh của em chữa hoài không khỏi được.

Trả Lời: Các chuyên gia của Phòng Khám Âu Á Mỹ Tho Tiền Giang xin trả lời bạn như sau:

Ba nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bệnh lậu đã chữa khỏi nhưng lại bị tái phát.

1. Chủ quan không khuyên bạn tình đi điều trị bệnh.

Phòng khám đã gặp rất nhiều trường hợp, người bệnh sau khi điều trị khỏi bệnh lậu, biểu hiện bệnh đã biến mất, khi tái khám lại cho kết quả âm tính. Tuy nhiên sau một tuần, bệnh nhân lại quay lại khám, với các biểu hiện cho thấy Bệnh Lậu đã quay trở lại. Thực ra, điều này có liên quan trực tiếp đến bạn tình. Điều Trị Bệnh Lậu theo pháp chính quy, phải điều trị bệnh song song cho cả hai vợ chồng. Như vậy, mới tránh được nguy cơ tái bệnh.

2. Hình thành vi khuẩn kháng thuốc.

Có trường hợp người mắc bệnh lậu, đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh chính quy, tuy nhiên chữa mãi vẫn không khỏi. Qua kiểm tra, cho thấy, khả năng rất cao, những trường hợp này mắc phải nhóm vi khuẩn lậu có khả năng kháng thuốc.

3. Điều trị bệnh không đến nơi đến chốn.

Không ít bệnh nhân mắc bệnh lậu, do rất nhiều nguyên nhân, nên đã không đến được bệnh viện, phòng khám chính quy. Thời gian đầu, có thể thấy, bệnh đã có chuyển biến tốt lên, nhưng sau vài ngày, triệu chứng lại xuất hiện, cứ như chữa rồi lại tái, tái lại rồi chữa vài lần, làm lỡ mất thời cơ điều trị bệnh, làm cho bệnh tình thêm nặng, thậm chí có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Âu Á Mỹ Tho Tiền Giang:

Điều trị bệnh lậu, cần phải áp dụng phương pháp điều trị tốt. Chúng tôi kiến nghị các bạn nam nên lựa chọn phòng khám uy tín, chuyên chữa bệnh xã hội để điều trị. Tại những phòng khám chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm điều trị chuyên sâu, là địa chỉ tin cậy, và là lựa chọn đúng để bạn tránh gặp phải tình trạng điều trị bệnh không đến nơi đến chốn.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.