Tư vấn phương pháp phá thai an toàn tại Đồng Tháp - PK Đồng Tháp

Tư vấn phương pháp phá thai an toàn tại Đồng Tháp. Xã hội tiên tiến làm mọi người bắt đầu sống thoáng, dễ dãi hơn trong các mối quan hệ dẫn đến việc mắc phải các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó, do quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến một số trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Các bác sĩ phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đồng Tháp hiểu được khó khăn này của chị em mà đã thành lập nên đội ngũ nhân viên chuyên khoa tư vấn phá thai an toàn Đồng Tháp để đáp ứng nhu cầu, quyền lợi cũng như là nơi để trút bầu tâm sự đáng tin cậy.

Tư vấn phương pháp phá thai an toàn tại Đồng Tháp

 Tư vấn phá thai không đau bằng thuốc

Phá thai không đau bằng thuốc là phương pháp được dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và không gây ra đau đớn vì không có sự can thiệp của dao kéo tác động vào tử cung. Muốn áp dụng cách này được hiệu quả, chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng, có sự chuẩn bị tâm lý, tình trạng sức khỏe tốt và tuân theo chỉ định dùng thuốc của bác sĩ để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề nào ngoài ý muốn.Suy nghĩ kỹ lưỡng để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho bản thân

 Tư vấn dùng ống hút siêu dẫn Nano ( áp dụng cho thai từ 7 – 13 tuần tuổi )

Là phương pháp áp dụng ống hút siêu dẫn nano để loại bỏ thai nhi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay được các bác sĩ khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

   Thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn, nguyên lý hoạt động đơn giản không làm mất thời gian của chị em.

   Tiến hành từng bước nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay chảy máu, hạn chế hầu hết những tổn thương đến các mô trong buồng tử cung nên cực kỳ an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo toàn chức năng cơ quan sinh sản của chị em.

   Đây là cách phá thai hiệu quả giúp chị em nhanh chóng bình phục sức khỏe sau khi đình chỉ thai kỳ.

 Tư vấn phá thai bằng phương pháp nong gắp thai

Là phương pháp được áp dụng đối với thai nhi từ tuần 13 – 18, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng. Trước khi tiến hành, thai phụ sẽ được thực hiện các xét nghiệm tổng quát để đảm bảo không mắc phải bất cứ bệnh lý phụ khoa nào và không dị ứng với thuốc.

 Khi đã đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết, phương pháp nong gắp thai sẽ được tiến hành:

   Trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được dùng một loại thuốc chuyên dụng, các bác sĩ sẽ theo dõi tình hình trong khoảng 3 – 4 giờ tiến hành gây mê để giảm đau, tránh tâm lý lo lắng, sợ hãi của thai phụ.

   Sau đó các bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín, tử cung sạch sẽ để tránh các bệnh viêm nhiễm gây ra cho thai phụ.

   Khi thai phụ đã ngấm thuốc mê, bác sĩ Đồng Tháp sẽ tiến hành dùng que nong can thiệp vào trong tử cung, dùng bơm chân không và kẹp gắp bào thai ra ngoài.


Hệ thống tư vấn phá thai an toàn tại Đa Khoa Đồng Tháp

Hệ thống tư vấn phá thai an toàn miễn phí tại Đa Khoa Đồng Tháp được xây dựng từ khi phòng khám thành lập. Hệ thống được khá nhiều chị em phụ nữ trên địa bàn Đồng Tháp cũng như các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn với tiêu chí giải đáp miễn phí nhanh chóng – tận tình – chính xác, giúp chị em giải quyết được vấn đề mang thai ngoài ý muốn cũng như tư vấn phá thai an toàn.

 Để được trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa sản Đồng Tháp cũng như tư vấn phá thai an toàn, miễn phí, chị em có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

  Tư vấn phá thai an toàn qua điện thoại

Chị em có thể liên hệ các chuyên gia tư vấn sản phụ của chúng tôi qua đường dây nóng 028 38 779966 để được giải đáp miễn phí về phương pháp phá thai an toàn.

  Tư vấn phá thai an toàn qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến Đồng Tháp

Để có thể thực hiện hình thức này, chị em cần truy cập vào website nhấp vào bảng Hỗ trợ trực tuyến dưới góc phải màn hình, nhập nội dung vào để trao đổi ngay với các chuyên gia tư vấn chúng tôi.

 Ngoài ra, nếu chị em ngại chia sẻ thông tin cho chúng tôi thì vẫn có thể để số điện thoại vào khung chat, các chuyên gia Đồng Tháp sẽ liên hệ lại ngay trong thời gian sớm nhất.Theme images by mammuth. Powered by Blogger.