Thuốc chữa mụn rộp sinh dục quận 4 dạng bôi hiệu quả

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục quận 4 dạng bôi hiệu quả Nơi bán thuốc bôi chữa mụn rộp sinh dục nam ngay ở tại khu vực quận 4, hỗ trợ vận chuyển và hướng dẫn sử dụng thông qua hệ thống tư vấn online.

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở quận 4

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục nam và nữ có 2 loại đó là thuốc trị mụn rộp sinh dục dạng uống và thuốc bôi mụn rộp sinh dục. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 2 loại thuốc đặc trị bệnh mụn rộp sinh dục này:

Thuốc uống mụn rộp sinh dục

Để điều trị mụn rộp sinh dục các thuốc thường được sử dụng chủ yếu là thuốc kháng sinh ở dạng uống. Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục dạng uống được dùng để điều trị trước mắt và để phòng tái phát. Thuốc nên được sử dụng điều trị càng sớm càng tốt, tốt nhất là khi mới nhiễm bệnh.

Liều lượng sử dụng thuốc uống mụn rộp như sau: 5 lần/ngày, sử dụng liên tiếp 7-10 ngày. Đối với bệnh nhân tái phát nên dùng thuốc thuốc 2/lần một ngày (dùng trong khoảng 1 năm).

Khi bệnh tái phát thì có thể dùng thuốc uống mụn rộp ngay trong giai đoạn tiền triệu chứng hoặc ngay khi bắt đầu xuất hiện những tổn thương đầu tiên. Nếu thấy có nguy cơ tái phát có thể dùng thuốc để phòng ngừa, thời gian dùng còn phụ thuộc vào thời kỳ nguy cơ dài hay ngắn.

Khi sử dụng thuốc trị mụn rộp sinh dục nam và nữ, bạn nên dùng khoảng 6 hoặc 12 tháng rồi sau đó ngừng lại để quan sát những thay đổi trong sự phát triển của bệnh.

Một số tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra khi dùng thuốc đặc trị bệnh mụn rộp sinh dục như nổi ban đỏ (sẽ tự hết khi ngưng sử dụng thuốc), buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng. Một số trường hợp có thể xuất hiện những tác dụng phụ về thần kinh như chóng mặt, lẫn lộn, ảo giác, buồn ngủ.

Thuốc bôi trị mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục bôi thuốc gì? Thuốc bôi mụn rộp sinh dục thường được chỉ định dùng để bôi vào các vết tổn thương, các khu vực xung quanh vùng tổn thương. Người bệnh nên bôi 5 lần/ngày và cách nhau 4 tiếng. Giai đoạn thích hợp nhất sử dụng thuốc bôi mụn rộp sinh dục là giai đoạn tiền triệu chứng hoặc khi những tổn thương bắt đầu xuất hiện.

Khi bôi thuốc người bệnh có thể xuất hiện cảm giác bỏng rát và hơi xót. Cũng có xuất hiện hiện tượng nổi ban và ngứa ngáy.

Ngoài việc sử dụng thuốc bôi và thuốc uống điều trị mụn rộp sinh dục, có những trường hợp người bệnh còn được sử dụng thuốc tiêm truyền tĩnh mạch. Đây là thuốc trị mụn rộp ở môi hay cơ quan sinh dục, dành cho trẻ sơ sinh hay những trường hợp viêm giác mạc nặng.

KHI SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC CẦN CHÚ Ý
Phải đi thăm khám tại các cơ sở uy tín và được các bác sĩ thăm khám, kê thuốc mới được mua thuốc đặc trị bệnh mụn rộp. Vì khi ở mỗi trường hợp bệnh hay ở trạng thái sức khỏe khác nhau thì bác sĩ sẽ có những điều chỉnh về liều lượng, cách dùng khác nhau. Vì thế phải thăm khám và tuân thủ theo đơn thuốc bác sĩ đã kê. Nếu như sử dụng thuốc bừa bãi có thể khiến cho bệnh tình chuyển biến theo hướng xấu.

Tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, không nên lạm dụng hoặc khi thấy những dấu hiệu bệnh có dấu hiệu suy giảm mà ngưng sử dụng thuốc trị mụn rộp sinh dục. Những việc làm này chỉ khiến bệnh lâu khỏi và nguy hiểm hơn là gây ra những chuyển biến nguy hiểm.

Khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường thì cần ngưng sử dụng thuốc và nhanh chóng đến gặp các bác sĩ để các bác sĩ kiểm tra và có hướng xử lý.

Khi bệnh tái phát, không sử dụng lại đơn thuốc cũ mà phải đi thăm khám lại và sử dụng đơn thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục mới.

Kết hợp với việc sử dụng thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh cũng phải chú ý vệ sinh vùng bị mụn rộp sinh dục sạch sẽ, không để khu vực tổn thương bị ẩm ướt mà phải luôn khô ráo. Không đụng chạm mạnh đến các mụn rộp tránh việc các mụn rộp bị vỡ gây đau đớn và có thể gây loét vết thương.

Theme images by mammuth. Powered by Blogger.