Hóa đơn điện tử ở Đắc Nông tại các phòng khám

Hóa đơn điện tử là gì ? Trong cuộc sống hiện nay, mọi sự vật biểu hiện điều vận động theo cách riêng của nó nhưng điều có thiên hướng là hoạt động theo hướng cái sau đơn giản hiệu quả hơn cái trước trong mọi nhiều vấn đề của cuộc sống. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực về chữ ký số, tiện ích thuế doanh nghiệp nên mình ko dài dòng nữa. Chắc những bạn đã nghe nhắc tới nhiều về: in hóa đơn, hóa đơn đỏ, đăng ký hóa đơn, hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, phát hành hóa đơn hay trong đời sống thì ta gặp hóa đơn điện, hóa đơn nước..., nhưng cụm từ "hóa đơn điện tử" thì có vẻ là lẫm đối với chúng ta đặc biệt là các công ty mới thành lập và đối với Anh/Chị kế toán.


Hóa đơn điện tử là gì ?
Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là một loại hóa đơn dưới dạng tập tin được bộ phận thuế Việt Nam quản lý sử dụng để là làm chứng từ mua bán đàm luận hàng hóa, cung ứng gói dịch vụ, được khởi tạo, lập giữa các đơn vị và được lưu trữ trên máy tính bằng những file mềm có thể, quản lý và duy chuyển trên đội ngũ internet.
bây giờ trên cả nước doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm trong khoảng 95-98% trong tổng cơ cấu của doanh nghiệp Việt Nam bởi vì vậy việc đầu tư đội ngũ server để khởi tạo, xuất hóa đơn, bảo quản, lưu trữ HĐĐT là điều rất gian lao và rất tốn kém phí thành ra HĐĐT chỉ thích hợp với DN sở hữu quy mô lớn, dùng nhiều hóa đơn, vì cần hoàn thành nhiều điều kiện như sở hữu băng thông tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng việc khai thác, kiểm soát, xử lý, dùng, lưu trữ và bảo quản hoá đơn điện tử; với đội ngũ nhân công đủ chuyên môn, khả năng để khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử; với công đoạn sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu…

Tham khảo thêm hóa đơn điện tử ở Đắc Nông: https://azavat.com/hoa-don-dien-tu-o-dac-nong.html

Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ dùng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (HĐĐTXT). Vậy hóa đơn điện tử có mã của phòng ban thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã xác thực của phòng ban thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã của bộ phận thuế là thuộc một dạng HĐĐT mà được Tổng cục thuế (TCT) cấp mã xác thực và số xác thực thông qua server xác thực của TCT. Đối với HĐĐTXT, người bán sẽ yêu cầu ký điện tử trên HĐ được phòng ban thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực. Doanh nghiệp không phải lập báo cáo tình hình dùng HĐ cho dòng hóa đơn điện tử này.

Nhưng sử dụng HĐ xác thực, trước khi chuyển giao hóa đơn cho quý khách, người bán lập HĐ sở hữu đầy đủ thông tin và gửi qua Internet tới đội ngũ cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục thuế. Đội ngũ này ngay lập tức xét nghiệm tự động rà soát lại xem người bán có đủ căn cứ pháp lý hay ko, có thực sự đang vận động không, có bị tình trạng nợ thuế không… và xác thực HĐ, sau ấy chuyển ngược lại cho người bán để người bán giao hóa đơn cho người sử dụng.
vì vậy thay vì DN tự chịu trách nhiệm và lưu trữ dữ liệu HĐ của mình thì đội ngũ cấp mã xác thực của Tổng cục TCT sẽ lưu trữ và bảo quản dữ liệu cho DN, bộ phận thuế và quý khách có thể tự kiểm tra được hoá đơn trên đội ngũ cấp mã xác thực đấy.
bởi thế, việc dùng hóa đơn xác thực, người sử dụng hoàn toàn yên tâm, ko lo HĐ kém chất lượng, hóa đơn phi pháp vì “danh tính” của người bán đã được cơ quan thuế xác thực. Đây là biện pháp bảo vệ công ty hữu hiệu nhất trong bối cảnh HĐ giả, hóa đơn trái phép, “doanh nghiệp ma” vẫn còn hàng loạt

Công ty hóa đơn điện tử AZAVAT
Website chính: https://azavat.com/
Điện thoại: 0931 439 333
Điạ chỉ: 137/8/6 Đường số 59, F14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: support@azavat.com
Đăng ký đại lý AZAVAT: 0888 005 111 (Mr.Lai)
Theme images by mammuth. Powered by Blogger.